cheap fifa 15 coins fifa 15 ut coins fut 15 coins fifa ut coins fifa 16 coins ?fifa ut coins fifa 16 ultimate team coins fifa coins fifa 15 coins cheap fifa 15 coins ps4 fifa 15 coins fifa 16 coins cheap fifa 15 coins ps4 fifa 16 ultimate team coins fifa coins fifa ut coins ?fifa ut coins fut 15 coins fifa 15 ut coins cheap fifa 15 coins  HQ TRANS - Dịch vụ

Currency Rates Table

RATES TABLE Live
An error occured during parsing XML data. Please try again.
Dịch vụ
Vận tải hàng không PDF. In Email


Huynh Quoc Trans cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.


Các dịch vụ cung cấp:

  • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….
  • Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Huynh Quoc Trans thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi:

HQ Trans
ĐC: 15/48 A Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4, Tp. HCM
ĐT:  (84 8) 62 616 614
Fax:
(84 8) 62 616 615
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
Phụ phí nhiên liệu tuyến Á-Âu đạt mức cao kỷ lục PDF. In Email

Các hãng vận tải container biển đang áp đụng những phụ phí nhiên liệu cao kỷ lục lên các tuyến vận tải giữa châu Á và châu Âu, theo một nhà phân tích trong ngành.

Chỉ số điều chỉnh nhiên liệu trung bình sẽ đạt $776/TEU trong tháng Sáu, cao hơn so với mức kỷ lục $766 Hiệp hội Vận tải hàng hóa Viễn Đông – hiện đã không còn – áp dụng vào tháng Chín năm 2008, theo Alphaliner.

Đọc thêm...
 
Vận Tải Quốc Tế PDF. In Email
HQ Trans cung cấp hoàn chỉnh các dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế bao gồm: vận tải đường biển, vận tải hàng không, vận tải đa phương thức, vận chuyển hàng dự án …
Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, châu Âu, Pháp, Anh, Đức, Nhật, Canada, Hàn Quốc, Sin
Công ty TNHH TM-DV Vận Tải HUỲNH QUỐC chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế, vận chuyển quốc tế, vận tải quốc tế bằng Đường Biển và Hàng Không đến các quốc gia trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình
  • Nhận làm thủ tục khai thuê hải quan
  • xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam vận chuyển hàng hóa đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại
  • Vận tải hàng hóa nguyên container xuất, nhập đến các nước trên thế giới đặc biệt hàng xuất đến Mỹ của chúng tôi có mức giá cực kì cạnh tranh.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 7