cheap fifa 15 coins fifa 15 ut coins fut 15 coins fifa ut coins fifa 16 coins ?fifa ut coins fifa 16 ultimate team coins fifa coins fifa 15 coins cheap fifa 15 coins ps4 fifa 15 coins fifa 16 coins cheap fifa 15 coins ps4 fifa 16 ultimate team coins fifa coins fifa ut coins ?fifa ut coins fut 15 coins fifa 15 ut coins cheap fifa 15 coins  HQ TRANS - Dịch vụ

Currency Rates Table

RATES TABLE Live
An error occured during parsing XML data. Please try again.
Dịch vụ
Vận Tải Nội Địa PDF Print E-mail

Với hệ thống xe kéo R-Mooc, xe trọng tải cao, xe cẩu, xe nâng HQ Trans cung cấp dich vu vận chuyển hàng nội địa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, bao gồm các loại hàng lạnh container, hàng rời, hàng nguyên lô, hàng dự án, công trình với giá cả cạnh tranh và phù hợp.
Do đặc thù của địa lý Việt Nam, nên các tuyến giao thông Van Tai Noi Dia chủ yếu từ đường bộ, đường sắt, đường hàng không đều theo hướng bắc - nam, riêng các tuyến giao thông nội thủy thì chủ yếu theo hướng đông - tây dựa theo các con sông lớn đều đổ từ hướng tây ra biển.

 

vận tải nội địa
Việt Nam có hệ thống đường bộ gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ,…có tổng chiều dài khoảng 222.000km, phần lớn các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ đều được trải nhựa và bê tông hóa rất thuận tiện cho Van Tai Noi Dia đang rất phát triển do thông thương ngày càng mở rộng. Van Tai Noi Dia không chỉ có đường bộ. Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh dài 1726km được gọi là Đường sắt Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng giảm tải vận tại nội địa.

Hệ thống đường hàng không Việt Nam gồm các sân bay quốc tế có các tuyến bay đi các nước và các sân bay nội địa trải đều ở khắp ba miền, 6 sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng) và Nội Bài (Hà Nội), Cam Ranh (Khánh Hòa), Cát Bi (Hải Phòng) và Phú Bài (Thừa Thiên Huế) cũng là một giải pháp vận tại nội địa đang lưu tâm cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Cuối cùng không thể không nhắc đến vận tải đường biển. Xuất phát từ các cảng biển lớn ở 3 miền như cảng Hải Phòng, cảng Tiên Sa và cảng Sài Gòn, các tuyến đường thủy nội địa chủ yếu nằm theo hướng đông - tây dựa theo các con sông lớn như sông Đà, sông Hồng (miền Bắc), sông Tiền, sông Hậu (miền Tây Nam bộ), và sông Đồng Nai, sông Sài Gòn (miền Đông Nam bộ) chảy theo hướng bắc - nam có thể đưa đón hàng khắp cả nước.

van tai
Hiện nay, số lượng doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần tra cứu thông tin và sử dụng các dịch vụ liên quan đến Van Tai Noi Dia và quốc tế là con số không nhỏ. Bên cạnh đó việc tìm kiếm thông tin trên mạng là thói quen đối với nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam. Trước nhu cầu to lớn này, việc được giới thiệu và quảng bá thông tin về sản phẩm & dịch vụ trên website thật sự hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành Van Tai Noi Dia và quốc tế, tạo cơ hội cho việc tiếp cận các khách hàng một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất, đặc biệt là trong giai đoạn chi phí xăng dầu, chi phí sản xuất và chi phí Van Tai Noi Dia, quốc tế tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp.

Website www.huynhquoctrans.com.vn được xây dựng với mục tiêu là kênh thông tin chuyên cung cấp đầy đủ tin tức Van Tai Noi Dia, quốc tế và địa chỉ công ty chuyên ngành vận tải nhằm góp phần tạo nên cầu nối hữu ích giữa các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp cũng như sử dụng dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn hoàn thiện để trở thành sự lựa trọn tối ưu của các doanh nghiệp trong việc quảng bá và tìm kiếm thông tin.

 

* Van Tai Noi Dia: Hồ Chí Minh - Hà Nội - Đà Nẵng - Hải Phòng - Huế - Tỉnh thành khác

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi:

HQ Trans
ĐC: 15/48 A Đoàn Như Hài, phường 12, Quận 4, Tp. HCM
ĐT: (84 8) 62 616 614
Fax:
(84 8) 62 616 615
Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 
item PDF Print E-mail
 
 
Sign up PDF Print E-mail
Sign up

Sign up

Web 2.0 for your site?
Kick your design from 1999!
Join today...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 Next > End >>

Page 5 of 7