cheap fifa 15 coins fifa 15 ut coins fut 15 coins fifa ut coins fifa 16 coins ?fifa ut coins fifa 16 ultimate team coins fifa coins fifa 15 coins cheap fifa 15 coins ps4 fifa 15 coins fifa 16 coins cheap fifa 15 coins ps4 fifa 16 ultimate team coins fifa coins fifa ut coins ?fifa ut coins fut 15 coins fifa 15 ut coins cheap fifa 15 coins  HQ TRANS - Phần mền tiện ích

Currency Rates Table

RATES TABLE Live
An error occured during parsing XML data. Please try again.
Phần mền tiện ích
Avast Free Antivirus PDF Print E-mail


Được trang bị thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp, avast! Free Antivirus 6.0 Beta sẽ bảo vệ máy tính người dùng an toàn hơn trước các mối đe dọa từ Internet.

Những tính năng mới của avast! Free Antivirus 6.0 Beta:

- Công cụ Avast! WebRep chấm điểm an toàn cho từng website trên trình duyệt web.

- Tính năng AutoSandbox giúp chạy các ứng dụng nguy hiểm trong môi trường an toàn.

- Phiên bản miễn phí được bổ sung thêm công cụ chặn website (Site Blocking) và khóa các đoạn mã thực thi (Script Shield). Hai tính năng này trước đây chỉ có trong phiên bản trả phí.

- Gadget quét virus ngay trên desktop (chỉ có trong Windows Vista/7).

- Tự động quét virus trong quá trình khởi động.

- Khôi phục mọi thiết lập trong chương trình về trạng thái như khi “xuất xưởng”.

Lưu ý: Trước khi cài avast! Free Antivirus 6.0 Beta, bạn cần gỡ bỏ phần mềm diệt virus đang cài trên máy tính (nếu có) để tránh tình trạng máy bị “treo” khi vào Windows. Cài xong, bạn khởi động lại máy tính để kích hoạt mọi tính năng cần thiết.
Liên kết để bạn tải xuống máy: tại đây

Theo afublog

 

 
Trend Micro Titanium Maximum Security PDF Print E-mail

Trend Micro Titanium Maximum Security 2012 Beta cung cấp cái nhìn đầu tiên về phiên bản tiếp theo của gói bảo mật toàn diện của Trend Micro.

Chương trình này chưa hoàn chỉnh như các phiên bản tiền nhiệm, và đặc biệt nó không bao gồm tường lửa. Tuy nhiên phiên bản Trend Micro Titanium Maximum Security 5.0 Beta mới này vẫn có nhiều thứ để bạn nghiên cứu như: chống virus, chống lừa đảo, chống spam, bảo vệ trộm cắp dữ liệu, bảo vệ trình duyệt, giám sát trẻ, mã hóa, xoá file an toàn, và nhiều tính năng khác.

Mặc dù có nhiều tính năng, giao diện đơn giản giúp Titanium Maximum Security 2012 trở nên dễ sử dụng hơn. Nó chỉ mất một hoặc hai cú nhấp chuột để khởi động quét hệ thống một cách nhanh chóng, hoặc duyệt qua các thiết lập của chương trình. Thiết lập các thành phần như System Tuner, giúp dọn dẹp ổ đĩa cứng, sửa chữa Registry và quản lý các chương trình khởi động của bạn cũng không kém phần phức tạp. Và tất cả mọi thứ khác có thể được truy cập từ một bảng công cụ đơn giản.

Tất nhiên phiên bản beta mới này sẽ xuất hiện các vấn đề vì đây là một phiên bản thử nghiệm. Hiệu suất có vẻ như một vấn đề cụ thể, khi cài đặt Titanium Maximum Security 2012 Beta, một số ứng dụng bị chậm đi đáng kể. Tuy nhiên, đây là một gói phần mềm thú vị, và đáng xem nếu bạn muốn một bản xem trước của Trend Micro thế hệ tiếp theo.

Chú ý: để có thể download phiên bản 2012 beta về dùng thử, bạn phải click vào "I certify that I have read and agree to Trend Micro's" sau đó ấn download và điền đầy đủ thông tin để nhận một giấy phép bản quyền để test bản beta này.

Yêu cầu hệ thống:

1. Windows XP x86 Family (with SP 3)
a. Memory: 256 MB
b. Processor Speed: 350MHz
c. Disk Space Available: 500 MB

2. Windows Vista Family
a. Memory: 512 MB
b. Processor Speed: 800MHz
c. Disk Space Available: 500 MB

3. Windows 7 Home/Premium/Starter
a. Memory: 1 GB
b. Processor Speed: 1GHz
c. Disk Space Available: 500 MB
Liên kết để bạn tải xuống máy:  tại đây

 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 Next > End >>

Page 1 of 5